In tranh mừng thọ cụ ông, cụ bà dịp đầu xuân 2019

Việc tổ chức mừng thọ ngày đầu xuân cho ông bà, cha mẹ chính là dịp để con cháu thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn, sự quan tâm của mình đối với người có công sinh thành. Để những người cao tuổi cảm thấy ấm lòng bởi sự quan tâm, săn sóc của con cháu trong những năm tháng của tuổi già. Sự kính hiếu của con cháu chính là món quà tặng quý giá nhất, hạnh phúc nhất dành cho mỗi người ở trong độ tuổi xế chiều.

Xem thêm: Những bức tranh 3D làm quà tặng ý nghĩa nhất dành cho dịp đầu xuân 2019

In tranh mừng thọ cụ ông, cụ bà đầu xuân 2019

Tục ngữ có câu: “Trẻ cậy cha, già cậy con”. Câu tục ngữ ấy luôn luôn đúng trong mọi thời đại. Cũng vì thế cứ mỗi dịp xuân đến bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết con cháu từ nội chí ngoại, anh em gần xa đều tập trung đến nhà ông bà, cha mẹ để mừng thọ với mong ước năm mới ông bà, cha mẹ sức khỏe dồi dào. Cùng với những lời chúc là những món quà tặng độc đáo như: Tranh chữ thọ, tranh mùng thọ ông, tranh mừng thọ bà,…

In tranh mừng thọ cụ ông, cụ bà đầu xuân 2019

Có lẽ món quà tình thần, ý nghĩa hơn bao giờ hết là sự sum vầy của con cái trong gia đình, dòng họ và món quà cao cấp, sang trọng nhất mừng tuổi cho ông bà, cha mẹ thường là tranh mừng thọ có hình ảnh cây đào trường sinh, hai hoặc một ông thọ râu bạc, hoặc là một bộ quần áo vàng chói. Ngay tại buổi mừng thọ ông bà, cha mẹ thường là tộc trưởng (con trai) đứng lên thay mặt toàn bộ con cháu trong gia tộc chúc mừng ông bà, cha mẹ năm mới bình an, mạnh khỏe.

Dưới đây là một số mẫu tranh in mừng thọ được các nhân viên thiết kế của Hiểu Huyền chế tác trên từng hoa văn họa tiết:

In tranh mừng thọ cụ ông:

In tranh mừng thọ cụ ông đầu xuân 2019

In tranh mừng thọ cụ ông đầu xuân 2019

In tranh mừng thọ cụ bà:

In tranh mừng thọ cụ bà đầu xuân 2019

In tranh mừng thọ cha mẹ:

In tranh mừng thọ cha mẹ đầu xuân 2019

Chọn bức tranh in mừng thọ là cách bạn thể hiện được tình cảm, sự hiếu thuận của mình với ông bà, cha mẹ. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn được bức tranh mừng thọ phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có được bức tranh in chất lượng, tinh xảo thì bạn có thể liên hệ đến Quảng Cáo Hiểu Huyền để có sự lựa chọn hiệu quả nhất nhé.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới để đặt in uv tại Quảng cáo Hiểu Huyền:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ NỘI THẤT HIỂU HUYỀN

Địa chỉ: Số 1239 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0243.201.1738 – 0936.164.588

Email: inuvhieuhuyen@gmail.com

Tin Liên Quan